0906 106 568

ICON4 vô địch giải giao lưu bóng đá Tổng Công ty xây dựng Hà Nội – CTCP năm 2017

 Nhằm thiết thực hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày Giải Phóng Thủ đô(10/10/1954-10/10/2017). Và chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp tiền tới Đại hội đại biểu đoàn thanh niên Thành phố Hà Nội lần thứ XV.

Và tạo sân chơi cho các Đoàn viên Thanh niên. CBCNV các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty xây dựng Hà Nội – CTCP giao lưu đoàn kết, rèn luyện sức khỏe.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Tổng Công ty. Đã phối hợp với các đơn vị đoàn thanh niên trong Tổng Công ty. Tổ chức giải giao lưu bóng đá Tổng Công ty xây dựng Hà Nội – CTCP năm 2017 tại sân bóng PVV. Số 95 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 04/10/2017 đến ngày 10/10/2017. Tham dự giải có 12 đội bóng chia làm 4 bảng thi đấu quyết liệt trong các ngày vừa qua.

Đội bóng ICON4

đã thi đấu sôi nổi nhiệt tình với những trận đấu gay cấn nhưng với tinh thần thể thao. Tinh thần đoàn kết trải qua các trận vòng loại. Bán kết đội ICON4 đã tiến tới vào vòng chung kết và kết quả chung cuộc giành cup vô địch. Giải giao lưu bóng đá Tổng Công ty xây dựng Hà Nội-CTCP năm 2017. Đây là truyền thống đội nhà đã dành được từ các mùa giải trước.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân

cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí. Những pha ghi bàn đẹp mắt và mang lại cho các cổ động viên những giây phút vui tươi và hồi hộp

Đây là hoạt động giao hữu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể  Công ty và các đơn vị bạn. Đồng thời cũng là dịp giao lưu học hỏi, gắn chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị .